Giảm giá!
đặc sản huế nổi tiếng khắp cả nước người miền nam rất thích ăn
banh-chung-chan-khong-tam-huebanh-chung-chan-khong-tam-huebanh-chung-chan-khong-tam-huebanh-chung-chan-khong-tam-hue

Bánh Chưng Tết

70,000 ₫ 50,000 ₫

CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - CHÍNH HÃNG
Khuyến mãi Tặng 1 gói trà thảo dược cung đình hoặc 1 hộp Trà Vằng cho các đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

Bánh Chưng chân không Tâm Huế được kết hợp bởi những nguyên liệu nổi tiếng từ thời Chúa Nguyễn là nếp làng Chuồn kết hợp đậu xanh Phú An thường được nấu chè Cung Đình rất là thơm và ngon.Bánh Chưng Tâm Huế có thể bảo quản gần một tháng ở điều kiện bình thường  và bảo quản trong tủ lạnh tầm 3 tháng. Mỗi người thợ sở hữu mỗi bí quyết làm bánh khác nhau về cách thức ủ nguyên liệu, thêm gia vị, cách nấu bánh những cái đó tạo nên sự khác biệt cho Bánh Chưng chân không Tâm Huế.

Bánh Chưng chân không Tâm Huế   mang đầy đủ tính truyền thống nhưng thêm vào đó là sự lãng mạng và êm đềm của Huế. Cho người tiêu dùng có cảm giác thích thú và khác biệt khi nếm từng miếng bánh.

Hãy ăn và cảm nhận sự đặc biệt trong từng miếng bánh tôi tin chắc rằng cảm giác của bạn sẽ giống tôi phải đê mê thỏa mãn sự thơm ngon đó.

Mô tả sản phẩm

Chắc hẳn là người dân sài gòn chúng ta ít ai mà có thời gian để ngày tết nấu một nồi bánh chưng.Tục lệ ngày tết của người VIỆT NAM trên bàn thờ phải đầy đủ mâm ngũ quả bánh chưng để tưởng nhớ đến công đức tổ tiên cũng như tưởng nhớ công đức của các vị vua, các vị anh hùng đã có công dựng nước và giữ nước. Vì thế cho dù bạn có là ai ở đâu làm gì đi nữa thì tôi nghĩ là ngày tết chúng ta nên có bánh chưng để thắp hương,có bánh chưng để thưởng thức, có bánh chưng để làm quà cho những người thân yêu của mình.

banh-chung-va-phong-thuy

A-BÁNH CHƯNG VÀ Ý NGHĨA CỦA NÓ.

I-Về mặt phong thủy.

Bánh chưng hình vuông tượng trưng như là miếng đất của gia chủ

Được bao bọc bởi màu xanh của lá giong thể hiện sự phì nhiêu màu mỡ của đất cho cây cối xanh tốt tương ứng với gia chủ có tiền tài địa vị tràn trề.

Tiếp đến là lớp nếp trắng sạch sẽ thanh tao thể hiện mảnh đất của gia chủ luôn luôn an bình, gặp nhiều may mắn

Và ở trong cùng là nhân. Từ nhân ở đây có hai nghĩa

Nghĩa đen của nó chính là nhân bằng đậu thịt và gia vị rất là ngon. Nếu một cái bánh chưng không có nhân thì hoàn toàn vô nghĩa. Có nghĩa nhân là cái chủ chốt và quan trọng nhân có ngon thì mới làm nên một cái bánh chưng ngon.

Cũng vậy ở đây nhân nghĩa bóng là người. Một con người có một cái đức hay còn gọi là tâm tốt thì cho dù họ ở nơi đâu,làm gì thì mảnh đất đó luôn luôn là màu mỡ là tốt đẹp,luôn luôn là may mắn cho họ. Thế nên mỗi con người chúng ta muốn được giàu có mà bền vững thì hãy cố gắng làm nhiều việc tốt tích phước cho bản thân mình.

II- Bánh Chưng thể hiện tinh hoa của dân tộc thể hiện tinh thần đoàn kết, đạo đức yêu thương con người của người VIỆT NAM

Vào thời VUA HÙNG thứ 6 sau khi đánh đuổi giặc ân ra khỏi bờ cõi. Vào dịp đầu xuân VUA có tổ chức một cuộc thi cho các vị HOÀNG TỬ. Tìm kiếm một loại thức ăn để làm mâm cỗ cho ngày tết thật ý nghĩa và ấm cúng thì ngôi vua sẽ được truyền lại cho người đó.

Trong tất cả các hoàng tử thì riêng Hoàng tử thứ 18 của Vua Hùng Vương tên là Lang Liêu có đức tình hiền lành, đạo đức và rất hiếu thảo với cha mẹ. Vì mẹ hoàng tử qua đời sớm nên hoàng tử thiếu người chỉ dạy, vì vậy hoàng tử rất lo lắng và không biết làm thế nào để có thể tìm được thức ăn ngon và có ý nghĩa trong ngày tết bây giờ.

banh-chung-va-phong-thuy- (1)

Một hôm, Lang Liêu đang ngủ mơ mơ màng màng, trong giấc mơ hoàng tử thấy có một vị thần xuất hiện và bảo rằng:

 

-Này con, trong trời đất này thì không có gì quý bằng gạo cả, gạo chính là thức ăn có thể nuôi sống con người. Con hãy lấy gạo nếp thật ngon, làm thành những chiếc bánh hình tròn và hình vuông. Hình tròn tượng trưng cho trời còn hình vuông để tượng trưng cho đất. Hãy lấy lá bọc ngoài, làm nhân đặt trong ruột bánh để tượng trưng cho sự sinh thành của cha mẹ

 

Lang Liêu bừng tỉnh, hoàng tử vô cùng vui mừng vì đã được thần linh giúp đỡ. Hoàng tử làm theo lời vị thần trong giấc mơ dặn, chọn gạo nếp ngon để làm bánh vuông, bỏ vào chõ hấp chín gọi là bánh chưng. Hoàng tử lấy xôi giã nhuyễn ra để làm bánh hình tròn tượng trưng cho trời gọi là bánh dày. Còn lá xanh bọc ngoài, nhân đặt bên trong bánh tượng trưng cho sự che chở của cha mẹ.

Có thể thấy rằng là người xưa ưa trọng lễ nghĩa,luôn đặt đạo đức làm nền tảng.

Tôi càng cảm thấy cái Bánh Chưng nó tuyệt vời làm sao. Không chỉ cho ta được thưởng thức những miếng bánh thơm ngon ẩn trong đó là một câu chuyện thật là ý nghĩa.

Thử hỏi rằng hiện nay con người chúng ta được mấy ai ưa trọng lễ nghĩa. Càng ngày đạo đức càng đi xuống con người càng tha hóa. Sống ích kỷ chỉ biết lợi cho bản thân và mặc người.

Đâu có biết rằng mỗi chúng ta là một thành phần trong xã hội và có sự gắn kết với nhau.

Hãy yêu thương nhau khi chúng ta có thể, hãy gìn giữ những truyền thống văn hóa và đạo đức của ông cha ta để lại, cùng nhau xây dựng quê hương càng ngày tươi đẹp hơn.

Một mùa xuân ấm áp và đầy ý nghĩa khi chúng ta có thể dành trọn cho nhau những yêu thương và chân thành nhất. Mỗi cái bánh chưng mang đầy tình cảm,lòng hiếu thảo,biết ơn.Hãy dành tặng cho những người thân yêu nhất của bạn những cái Bánh Chưng thơm ngon mang đầy chất Huế

B-KHÁM PHÁ BÁNH CHƯNG CHÂN KHÔNG TÂM HUẾ TẠI HCM

I-Cách thức và nguyên liệu làm bánh chưng chân không tâm huế.

  • Dân gian có câu: “Gạo de An Cựu, nếp thơm An Truyền”. An Truyền là tên gọi khác của Làng Chuồn thuộc xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, từ thời chúa Nguyễn vào Thuận Hóa lập nghiệp, làng Chuồn có thửa ruộng chừng 1ha, đất phì nhiều và rất đặc biệt, trồng lúa thì lúa ngon, trồng nếp thì nếp vừa thơm, vừa ngon, vừa đậm đà. Mỗi năm làng đem ruộng đó ra đấu, hễ ai được ruộng thì phải nộp cho làng 2 thúng nếp ngon, thơm, dẻo để làng tiến Vua dùng có việc gói bánh chưng trong cung vua, đây là loại bánh chưng có hương vị thanh trong, dẻo ngọt vang xa và trở thành đặc sản nổi tiếng của Huế dùng trong dịp tết.

banh-chung-va-phong-thuy-nau-banh

  • Bánh Chưng chân không Tâm Huế được làm từ loại nếp rất là ngon,kết hợp với đậu xanh huế và thịt ba chỉ lợn rừng…
  • Sở hữu bí quyết gia truyền Bánh Chưng chân không Tâm Huế có mùi vị rất là đặc biệt thơm ngon từng miếng bánh.
  • Bánh Chưng chân không Tâm Huế được những người thợ khéo tay gói rất đẹp mắt.
  • Bánh Chưng được nấu hoàn toàn thủ công bằng củi tầm khoảng 15 tiếng đồng hồ sau đó được đóng gói hút chân không rất là sạch sẽ
  • Ở điều kiện bình thường có thể bảo quản 30 ngày. Dưới 10 độ bảo quản khoảng 90 ngày.

II-Liên hệ mua hàng.

  • -Khách hàng  tùy thích đặt trọng lượng Bánh Chưng
  • -Giá cả hợp lý nhất cho khách hàng đặt số lượng nhiều.
  • -Giao hàng khắp tỉnh thành.
  • -Miễn phí vận chuyển cho khách lấy từ 10 bánh trở lên trong nội tphcm

III- Cam kết của nhà phân phối và sản xuất Bánh Chưng chân không Tâm Huế.

bánh chưng chân không huế

  • Bánh Chưng chân không Tâm Huế.
  • Không sử dụng phụ da, chất bảo quản,phẩm màu
  • Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ về an toàn vệ sinh và chất lượng
  • Bao bì nhãn mác có in hạn sử dụng, không bán hàng đã hết hạn nhãn mác,bao bì bong tróc.
  • Khách hàng có quyền khiếu nại nếu sản phẩm có vấn đề.
  •  Hoàn 100% trả tiền lại cho khách nếu hàng không đạt tiêu chuẩ
Rate this post