hạt mác ca

Hạt Mắc Ca Úc

350,000 ₫

CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - CHÍNH HÃNG
Khuyến mãi Tặng 1 gói trà thảo dược cung đình hoặc 1 hộp Trà Vằng cho các đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

Tên sản phẩm: Hạt Mác Ca 

Xuất xứ: Chính hãng Úc

Giá khuyến mãi: 350000đ/ 1kg

Tình trạng: còn hàng

Bao đổi trả 7 ngày

Hạt Nhập Khẩu Úc

cờ mỹ

Hạt mác ca rất tốt cho cơ thể chúng ta nếu bạn mua trúng hàng giởm chất lượng dinh dưỡng trong hạt Mác Ca giảm sút, ăn không ngon nhiều khi lại trúng độc vì Mác ca để quá lâu có thể bị mốc, ỉu. Hiện tại Thị trường Việt Nam hạt mác ca nhập khẩu cũng rất là nhiều. người tiêu dùng dễ dàng bị đánh lừa bởi Hạt Mác Ca hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Chúng ta nên lựa chọn cửa hàng có uy tín để đặt mua sản phẩm và trang bị cho mình một số kiến thức trước khi mua hàng.

Mô tả sản phẩm


mac acucs

 

Hàng Chất Lượng cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Úc

Cửa Hàng Đặc Sản chuyên phân phối Sỹ và lẻ Các loại Hạt Nhập Khẩu từ nước ngoài chất lượng với mức giá không quá cao, ưu đãi cho những khách hàng đặt số lượng nhiều và đặt nhiều lần tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0975333111 Mai Chi-0949908111-Nam phong

Địa chỉ Mua hàng: Khu chung cư cán Bộ Quân Khu 7-Trung Mỹ Tây-Quận 12-TPHCM

Giao hàng toàn Quốc

TPHCM ship hàng tận nơi 24/24

Thanh toán sau khi nhận hàng

Bao đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.

cam kết hàng chất lượng

I-Giới thiệu Hạt Mắc Ca Úc

Hạt macadamia là loại hạt ngon nhất,giàu dinh dưỡng, có vỏ cứng , tốn nhiều công chăm sóc  và có giá thành cao.Vì vậy, không quá phóng đại khi trao cho Macadamia “vương miện” hoàng hậu trong các loại quả khô.

Hạt Mắc Ca nguồn gốc từ rừng rậm nhiệt đới tại châu Úc và là một loại thực phẩm thiết yếu hàng ngày cho thổ dân nơi đây. Australia là nơi cho ra sản lượng Hạt Mắc Ca nhiều nhất thế giới với số lượng nên tới 600 nông trại . Bên cạnh đó mắc ca còn được trồng tại các nước như New Zeland, Nam Phi, Israel, Brazil và Paraguay… Ở Việt Nam có khoảng 2000ha được trồng tại Tây Nguyên. Hạt Mắc Ca có giá thành cao, loại cây này được gọi là Cây tỷ đô ở Việt Nam.

Có thể nói hạt mắc ca có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của chúng ta khiến nó trở thành món ăn phổ biến hàng ngày.Nghiên cứu cho thấy những người có thói quen dùng hạt dinh dưỡng mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ mắc bệnh tim so với những người khác.

hạt mác ca nhập khẩu úc

II-Thành phần dinh dưỡng có trong Hạt mắc ca Úc

Hạt Mắc Ca có nhiều lợi ích đối với cơ thể con người.

Hạt Mắc Ca chứa nhiều dinh dưỡng như: chất béo , chất đạm, đường, chất sơ Vitamin B, Calcium, sắt và photphor

Hàm lượng Protein trong nhân Hạt Mắc Ca gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Ngoài ra Hạt Mắc Ca chứa nhiều chất khoáng, những loại vitamin có lợi cho bà bầu và trẻ em, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

Bà bầu ăn Hạt Mắc Ca rất tốt cho thai nhi.

Giá trị dinh dưỡng mỗi 100g

thành phần có trong hạt mác ca úc

III-Hạt Mắc Ca khô trên thị trường có giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường có các loại Hạt Mắc Ca chính là:

1-Hạt Mắc Ca nhập khẩu từ Châu Úc

Hạt Mắc Ca nứt vỏ tự nhiên: 300.000đ đến 400.000đ

Nhân Hạt Mắc Ca: 800.000đ- 1000.000đ

Quả Macadamia có hình trái đào hoặc tròn như hòn bi, khi chín quả chuyển từ xanh sang nâu. Khi vỏ khô sẽ tự nứt và rụng xuống đất, bên trong có chứa hạt.

2-Hạt Mắc ca nhập khẩu từ Nam Phi:

Khi lựa chọn loại mắc ca được nhập khẩu từ Nam Phi, loại mắc ca chủ yếu mà bạn được sử dụng đó là loại nguyên vỏ và nứt tự nhiên, về cơ bản hạt mắc ca nhập từ Nam Phi và từ Úc không có gì khác nhau.

cây mác ca

3-Hạt Mắc Ca Việt Nam

Mắc Ca nứt vỏ: Giá 300.000đ- 350.000đ

Nhân hạt Mắc Ca: Giá 800.000đ- 900.000đ

Hạt Mắc Ca Việt Nam được đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng không thua kém Hạt Mắc Ca Nhập Khẩu.

Tuy nhiên hạt mắc ca Việt Nam chưa được quy hoạch và thống nhất về giống nên nhiều sản phẩm vẫn trộn lẫn giữa hạt vỏ mỏng và hạt vỏ dày, các hạt có kích cỡ không đồng đều.

4-Hạt Mắc Ca không rõ nguồn gốc:  Được bày bán trên chợ

Giá dao động: 150.000đ- 250.000đ

Thường là Hạt Mắc Ca Trung Quốc, Trung Quốc là nơi có sản lượng Hạt Mắc Ca được đánh giá cao thế giới.

Hạt được phân ra nhiều loại thường những loại kém chất lượng hơn sẽ được phân phối ra các nước lân cận như Việt Nam…

IV- Công dụng Hạt Mắc Ca

1-Hàm lượng dinh dưỡng cao chứa nhiều axit tốt cho cơ thể con người

Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. .

Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

2- Giảm các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp

Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp.

3-Hạt Mắc Ca Thực phẩm tốt cho bà bầu và trẻ em.

hạt mác ca bà bầu

Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

Người mẹ mang thai thường xuyên ăn góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi, tăng chỉ số iq.

4-Thích hợp cho người bệnh mắc bệnh tiểu đường.

Hạt mắc ca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể người bệnh.

Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.

5- Giá trị ẩm thực lớn.

Hạt Mắc Ca  kết hợp chế biến nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

Mắc-ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu.

VI- Lưu ý khi sử dụng Hạt Mắc Ca.

Thịt,cá là loại thực phẩm có đầy đủ chất béo nhưng nó không đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

Chúng ta thường xuyên sử dụng Hạt Mắc Ca để cung cấp axit béo không no rất tốt cơ thể.

Nên dùng đúng cách: mỗi ngày nên sử dụng  tầm khoảng 25-30g(8-10 hạt) tốt cho cơ thể và tránh một số bệnh không đáng mắc phải

 

VII-Hướng dẫn sử dụng và bảo quản.

Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca

Nhân mắc ca ngoài ăn liền còn được được sử dụng làm bánh, làm nhân sôcôla, chế biến các món ăn hay ép lấy dầu.

Ngon hơn khi nướng mắc ca trong lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ, mắc ca sẽ có vị thơm ngon, ngậy và bùi hơn.

Điều kiện bảo quản

Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sau khi xé bao bì sản phẩm, thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 3 – 5 ngày hoặc bảo quản trong lọ kín để tủ lạnh trong 2 tháng.

Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 120 C, độ ẩm dưới 55%.

Đối với sản phẩm hạt nguyên vỏ – Nguyên liệu hoặc đã rang:

Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường, tránh ánh sáng trực tiếp gây tác dụng không tốt đối với nhân hạt mắc ca.

Sau khi tách vỏ, thời gian sử dụng tốt nhất trong vòng 5 – 7 ngày.

Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 8- 120 C độ ẩm dưới 55%.

Bảng Giá Các lọai hạt nhập khẩu

bảng giá các loại hạt nhập khẩu

Các món ăn hấp dẫn từ Hạt Mác Ca

1-Hạt Mác Ca kết hợp làm kem chuối.

Nguyên liệu chính:

  • Nhân hạt macca
  • Chuối tây chín
  • Nước cốt chanh
  • Chà là
  • Đá bào nhỏ

Cách làm:

Xay thật nhuyễn hạt Mác Ca sau đó cho hỗn hợp các loại nguyên liệu vào xay nhuyễn là chúng ta đã được một ly kem chuối , ăn rất là bổ dưỡng.

cách làm kem chuối mácca

 

2- Sữa dinh dưỡng hỗn hợp các loại hạt.

Nguyên liệu chính:

  • 50g nhân hạt mắc ca
  • 50g nhân hạt óc chó
  • 50g hạt hạnh nhân
  • 15g đường phèn

Cách làm:

Nhân hạt mắc ca, hạt óc chó, hạnh nhân giã nhỏ qua 1 lần.
Cho hỗn hợp hạt vào máy làm sữa đậu nành hoặc máy xay sinh tố xay nhuyễn.
Cho sữa vào và bật máy làm sữa ở chế độc làm ngũ cốc, lọc hỗn hợp qua rây
sau đó nghiền nhỏ đường phèn và cho đường phèn vào khuấy đều nếu muốn uống mát có thể cho đá mi vào.

Hỗn hợp sữa các loại hạt là thức uống siêu dinh dưỡng cung cấp đầy đủ tất cả dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Rất tốt cho phụ nữ đang mang thai, trẻ nhỏ và người suy dinh dưỡng…

sữa hạt macca

3- Hạt Mác Ca chiên vàng:

Nguyên liệu: 

  • Hạt Mác Ca
  • Dầu thực vật

Cách làm:

Dầu thực vật cho ít bắc lên để nóng cho Hạt Mác ca vào chiên đều đảo liên tục tới vàng sau đó cho một ít bơ vào để làm mùi. Ăn vào béo ngậy nhưng không cho ta cảm giác ngán.

mác ca chiên vàng

4-Kết hợp Hạnh Nhân, Súp Lơ, Hạt Mác Ca để làm Súp.

Nguyên liệu:

  • Súp lơ 1 cây tách từng búp.
  • Súp rau 2 chén( chén dùng để ăn cơm)
  • Nước 4 chén( Chén ăn cơm)
  • Hành Tây 1/2 củ thái thật nhỏ.
  • Tỏi 1-2 tép giã nát
  • Thỳ là 1 cây cắt thật nhỏ.
  • Nước cốt chanh 2 muỗng cafe
  • Hạt Hạnh Nhân 1/3 chén ăn cơm
  • Hạt Mác Ca nướng 1/3 chén ăn cơm
  • Bánh Mỳ.

Cách Làm

Cho hỗn hợp súp lơ+nước+rau+Hành tây+tỏi vào nồi bắc lên bếp tầm 20-25 phút lửa vừa nấu cho nhuyễn.

Sau đó để nguội 1 tý cho hỗn hợp vào máy xay và thêm nước chanh xay tầm 5-10 phút

Tiếp tục cho Hạt Hạnh Nhân vào xay tới nhuyễn.

Với Công thức như vậy cho chúng ta 5-6 chén súp chia đều hạt Mác Ca nướng vào mỗi chén.

Mùi vị của hỗn hợp súp kết  hợp với hạt mác ca cho chúng ta 1 món ăn rất ngon nhiều dưỡng chất.

súp macca món ngon mỗi ngàyTrong chế độ ăn hàng ngày có thêm Mắc Ca là thực phẩm  hoàn hảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết

Với những món ăn chế biến từ Hạt Mắc Ca không nấu trực tiếp trên nền nhiệt cao mà thông thường kết hợp  một cách tự nhiên nhất nên hương vị và chất dinh dưỡng đảm bảo giữ được đến 90%. Tầm 10-15 hạt Mác Ca cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho 1 ngày ăn. Hạt Mác Ca chứa axit béo không no và nhiều dưỡng chất quan trọng tốt cho sức khoẻ con người. Mỗi ngày sử dụng hạt Mắc ca điều độ giúp tăng cường khả năng chống lão hoá, giảm cholesteron , tốt cho người bị các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp hoặc tiểu đường. Các chất như vitamin, omega-3, omega-6…cũng rất có lợi cho người cao tuổi, bà bầu và trẻ em. Ngoài ra, hàm lượng Protein trong nhân mắc ca có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể. Nếu ăn đều đặn hạt mắc ca sẽ có đầy đủ dưỡng chất ở mức cân đối, không làm ăn tăng cân, béo phì và tốt với mọi chế độ ăn kiêng.

 

Hạt Mắc Ca Úc
4.94 (98.86%) 70 votes