DryRoastedSalt_hatoccho.com_

Hạt Macadamia Hawai

650,000 ₫

CAM KẾT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - CHÍNH HÃNG
Khuyến mãi Tặng 1 gói trà thảo dược cung đình hoặc 1 hộp Trà Vằng cho các đơn hàng từ 1 triệu trở lên.

Tên Sản phẩm: Macadamia HaWaii

Thương hiệu:MacFarms

Đóng gói: USA

Khối lượng tịnh: 680gr

Giá bán: 650.000đ

Đặc điểm: hàng chất lượng cao cấp, đã tẩm qua gia vị thơm ngon đặc biệt

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

macadamia hawaii

Thương hiệu: MacFarms

MacFarms là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, có trụ sở đóng ở Hawaii. Hãng này chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm từ hạt mắc ca với chất lượng hàng đầu thế giới. Hạt mắc ca rang khô Dry Roasted Macadamia Nuts with Sea Salt là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của MacFarms

Đặc tính sản phẩm:

Được sản xuất trực tiếp tại Hawaii, là nơi có khu vườn Macadamia lớn nhất thế giới.
Được rang khô với muối biển tinh khiết, Không có chất béo chuyển hóa và cholesterol
Vị béo ngậy như bơ của hạt mắc ca khiến nó rất dễ kết hợp vào các món ăn khác, từ nấu xôi, chè cho đến làm kem hay bánh kẹo đều tuyệt.
Một món ăn đầy bổ dưỡng và vô cùng tiện lợi, bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, luôn đậy kín khi không sử dụng

thanh-phan-dinh-duong

Công dụng của Hạt Macadamia

1-Hàm lượng dinh dưỡng cao chứa nhiều axit tốt cho cơ thể con người

Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. .

Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

2- Giảm các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp

Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp.

3-Hạt Mắc Ca Thực phẩm tốt cho bà bầu và trẻ em.

Trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

Người mẹ mang thai thường xuyên ăn góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi, tăng chỉ số iq.

4-Thích hợp cho người bệnh mắc bệnh tiểu đường.

Hạt mắc ca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể người bệnh.

Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.

5- Giá trị ẩm thực lớn.

Hạt Mắc Ca kết hợp chế biến nhiều món ăn có giá trị dinh dưỡng cao.

Mắc-ca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu.

Rate this post